Nâng Cấp Ô Tô Có Ảnh Hưởng Đến Xe Không?

Phù hợp với xe

Nâng cấp ô tô là việc thay thế các sản phẩm phụ trợ xe ô tô bằng sản phẩm tương tự có chất lượng tốt hơn, mang lại hiệu quả hoạt động bền bỉ, đảm bảo an toàn trên mọi hành trình.

nâng cấp ô tô

Có ảnh hưởng xe không

Các sản phẩm nâng cấp ô tô hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống điện, kiểu dáng, kích thước của xe nguyên bản. Mặt khác, chất lượng vận hành của xe sẽ được cải thiện cao hơn rất nhiều 

Đăng kiểm

Bạn vẫn có thể đăng kiểm bình thường khi nâng cấp ô tô tại AZ STARS, đảm bảo tuân thủ đúng luật đăng kiểm hiện hành, giúp bạn an tâm cải thiện tính an toàn cho xế yêu của mình.

Hoạt động

Sau khi nâng cấp, ô tô có chất lượng vận hành tốt hơn, nâng cao tính an toàn, tiện nghi, tiết kiệm và thẩm mỹ phù hợp với hầu hết các dòng xe tại Việt Nam hiện nay.

nâng cấp ô tô

Lỗi và bảo hành

Các sản phẩm phụ trợ sau khi nâng cấp sẽ được bảo hành điện tử theo quy định của AZ STARS, các lỗi phát sinh sau nâng cấp sẽ được hỗ trợ lỗi 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành. 

Lắp đặt

Để có được chất lượng nâng cấp ô tô tốt nhất, bạn có thể đến hệ thống các cửa hàng AZ STARS trải dài 63 tỉnh thành trên toàn quốc để trải nghiệm trực tiếp và tư vấn lắp đặt miễn phí các sản phẩm phụ trợ phù hợp nhất đối với dòng xe của mình.

YÊU CẦU TƯ VẤN

    Chia sẻ