Screen upgrade

Màn hình ô tô thường được lắp ở vị trí trung tâm bảng điều khiển trên xe, có thể tích hợp các chức năng giải trí, hỗ trợ lái xe, kết nối đồng bộ với điện thoại và các tính năng khác giúp cho việc sử dụng xe được tiện lợi và an toàn hơn.

độ màn hình ô tô

 

Các loại màn hình ô tô hiện nay

– Màn hình DVD:

Màn hình DVD ô tô là một sản phẩm công nghệ tiên tiến được sử dụng trên xe ô tô. Nó cho phép tích hợp kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác như: camera 360 cho ô tô, camera hành trình, camera lùi, camera tiến, cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp… giúp lái xe có những chuyến đi an toàn khi tham gia giao thông

    + Phân loại: 

        . Màn hình DVD ô tô theo xe

        . Màn hình DVD ô tô dùng chung

    + Chức năng: 

        . Hiển thị

        . Kết nối

        . Dẫn đường

– Màn hình Android:

Màn hình android là loại màn hình thông minh. Chúng áp dụng những công nghệ tiên tiến giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và tùy biến theo nhu cầu. Trong đó có cả kho ứng dụng khổng lồ giúp người dùng có thể nghe nhạc, xem phim, lướt web thoải mái như trên điện thoại thông minh vậy. 

    + Phân loại: 

        . Màn hình android theo xe: Là loại màn hình được lắp đặt sẵn theo xe bạn mua. Mỗi chiếc có một màn hình đặc trưng cho chiếc đó

        . Màn hình android dùng chung: Có thể lắp đặt trên mọi hãng, dòng xe, đời xe. Kết nối được với wifi/4g với điện thoại, tích hợp camera và bản đồ chỉ đường chính xác.

Có nên độ (nâng cấp) màn hình ô tô không?

độ màn hình ô tô

Việc độ (nâng cấp) màn hình ô tô sẽ tăng thêm nhiều tiện ích cho lái xe: nghe nhạc, xem phim, radio, camera 360, … giúp việc sử dụng xe thoải mái hơn, an toàn hơn mà không bị nhàm chán.

Độ màn hình ô tô có ảnh hưởng đến hệ thống điện không?

– Đối với màn hình android theo xe: Khi lắp sẽ gần như không thay đổi kết cấu bảng điều khiển xe. Vì màn hình này thiết kế riêng cho mỗi mẫu xe nên rất khít và vừa vặn.

– Đối với màn hình android dùng chung: Khi lắp cần chọn những đơn vị uy tín có tay nghề cao, chọn kích thước màn hình android phù hợp với bảng tablo, lưu ý lắp đặt đúng kỹ thuật, giắc cắm zin không độ chế sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống điện.

Độ màn hình ô tô ở đâu uy tín?

độ màn hình ô tô

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cấp ô tô – AZ STARS luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn để độ (nâng cấp) màn hình ô tô cho mình. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, AZ STARS luôn cam kết chất lượng và sự tận tâm đối với các dịch vụ tại đây, mang đến sự an tâm cho những chuyến đi của bạn.

Lắp đặt và bảo hành

Hệ thống AZ STARS trải dài 63 tỉnh thành trên toàn quốc giúp cho việc hỗ trợ độ màn hình ô tô cho khách hàng được tiện lợi nhất, bên cạnh đó có thể bảo hành kịp thời tại địa phương nơi bạn đang sinh sống và làm việc. 

Nâng cấp ô tô – Hãy đến AZ STARS.

ASK FOR ADVICE

    Share